Ngày 1.1, ông Trần Văn Út, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình (Bạc Liêu), cùng đại diện các ngành, đoàn thể đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Văn Tính (42 tuổi, ngụ ấp 12, xã Vĩnh Hậu A, H.Hòa Bình), có 2 con bị đuối nước tử vong trong vuông tôm.

Nạn nhân là em N.T.N.A (10 tuổi, học sinh lớp 4) và là N.Đ.K (8 tuổi, học sinh lớp 2, cùng Trường tiểu học Đông Hải).

Bạc Liêu: Hai chị em đuối nước tử vong trong vuông tôm- Ảnh 1.

Ông Trần Văn Út, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình, thăm hỏi, chia buồn, trao tiền hỗ trợ cho gia đình 2 con bị đuối nước

HỒNG ĐÀO

Tại đây, ông Trần Văn Út thăm hỏi, động viên, chia buồn; đồng thời hỗ trợ số tiền hơn 20 triệu đồng, mong gia đình sớm vơi đi nỗi đau mất người thân, ổn định cuộc sống.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 ngày 31.12, em N.T.N.A và N.Đ.K vui chơi cùng các bạn ở gần nhà. Một lúc sau, mẹ 2 em không thấy con đâu nên vội vã đi tìm. Khi đến vuông tôm phía sau nhà thì thấy 2 đôi dép. Người mẹ lội xuống mò tìm thì tá hỏa phát hiện thi thể 2 em bị đuối nước tử vong.

Vụ việc được gia đình trình báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, đại diện các cơ quan chức năng H.Hòa Bình đến ghi nhận hiện trường và bàn giao thi thể 2 em cho gia đình lo hậu sự. Được biết, gia đình ông Tính thuộc diện khó khăn. Ông Tính thường theo tàu cá đánh bắt hải sản trên biển.

Xem nhanh 12h ngày 2.1: Thời sự toàn cảnh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win