Volvo ES90 sẽ ra mắt vào năm sau Loạt siêu xe, xe thể thao mới lạ ra mắt Việt Nam năm 2023

Thông điệp được hãng sử dụng tại CES 2024 là “Đột phá vươn xa” với mẫu xe chủ lực là một “xe ý tưởng” không được nhắc tới cụ thể. Tuy nhiên, đây khó lòng là mẫu xe nào khác ngoài dòng bán tải VinFast đã được đồn đoán thực hiện từ hồi tháng 5.

Cụ thể, khi đó nguồn tin quốc tế cực kỳ uy tín là tờ Reuters hé lộ VinFast có 2 mẫu xe sắp ra mắt là bán tải điện và một mẫu “xe đô thị” hoặc “xe cỡ nhỏ”. Thông tin VinFast cân nhắc làm bán tải thậm chí đã có từ tận 5 năm trước, thời điểm hãng thăm dò các thiết kế xe được lòng người dùng và bất ngờ đính kèm ảnh bán tải vào hạng mục phân khúc SUV hạng D.

VinFast tham dự triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới vào dịp đầu năm, hé lộ bán tải cùng ra mắt VF 3 tới người dùng quốc tế - Ảnh 1.
Ảnh bán tải concept VinFast từ cách đây 5 năm

Nếu đúng ở phân khúc D, bán tải VinFast sẽ có kích thước tương tự nhóm Ford Ranger hay Toyota Hilux. Sự khác biệt lớn nhất là bán tải VinFast có thể sẽ chạy điện.

Hình ảnh úp mở chưa hé lộ nhiều về mẫu bán tải mới. Tuy nhiên, có thể thấy phần đầu xe khá hầm hố và góc cạnh với cụm đèn định vị dạng cánh chim.

Ngoài bán tải dưới dạng concept, VinFast cũng sẽ giới thiệu mẫu xe mini VF 3 tới công chúng toàn cầu. Đây là mẫu SUV điện cỡ nhỏ có thiết kế vuông vắn nam tính. Tạm thời chưa có bất cứ thông số cụ thể nào của xe được hé lộ.

VinFast tham dự triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới vào dịp đầu năm, hé lộ bán tải cùng ra mắt VF 3 tới người dùng quốc tế - Ảnh 2.
Vóc dáng hoàn chỉnh của xe (bên trái ngoài cùng) được hé lộ một phần trong teaser VinFast tham dự CES 2024

Với giá bán kỳ vọng thấp (dự kiến khởi điểm dưới 20.000 USD/490 triệu đồng), dòng xe này được kỳ vọng cực lớn khi được so sánh với Suzuki Jimny và tầm ảnh hưởng của mẫu xe Nhật lên phân khúc của mình.

VinFast tham dự triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới vào dịp đầu năm, hé lộ bán tải cùng ra mắt VF 3 tới người dùng quốc tế - Ảnh 3.
VinFast VF 3 từ khi công bố thiết kế vào tháng 7/2023 đã trở thành mẫu xe được rất nhiều người dùng đón đợi

Ngoài 2 cái tên trên, gian trưng bày của VinFast tại CES còn có chủ lực cỡ lớn VF 9. Mẫu xe này được sử dụng cho phép khách tham quan trực tiếp trải nghiệm những tính năng công nghệ có trên dòng xe cỡ lớn chủ lực.

Bên cạnh đó, VinFast cũng sẽ ra mắt người tiêu dùng các mẫu xe đạp điện DrgnFly với cơ hội lái thử được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm CES 2024. Dòng xe này từng tham dự CES 2023 dưới dạng xe ý tưởng và nay đã được hoàn tất.

CES 2024 sẽ diễn ra từ ngày 9-12/1. Sự kiện báo chí của VinFast tại đây sẽ được tổ chức vào lúc 10:15 sáng (giờ Mỹ), ngày 9/1/2024 tại Gian trưng bày 6417. Gian hàng cũng sẽ mở cửa cho công chúng và các chương trình lái thử sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win