Trong tập phát sóng tối 2/11, các chị đẹp được dịp sống lại ký ức khi nhìn ngắm những bức ảnh chụp chung với người thân, được Ban Tổ chức bố trí tại nhà chung. Đây chính là món quà mà ê-kíp muốn gửi tặng đến các nghệ sĩ, đồng thời truyền tải thông điệp khơi gợi tình thân.

Đạp gió bản Việt: Lưu Hương Giang tiết lộ không hòa hợp với con gái - 1

Hình ảnh gia đình H’Hen Niê (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trong tập này, các “chị đẹp” còn được tham gia thử thách hóa trang thành những người mình thương yêu. Khác với đa số nghệ sĩ hóa thân thành mẹ, Lưu Hương Giang chọn hóa thân con gái. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ vừa xảy ra mâu thuẫn, bất đồng với con gái vào tối hôm trước ngày thi.

“Con gái vào tuổi dậy thì nên 2 mẹ con thường xuyên bất đồng về quan điểm. Mình cảm thấy con gái bắt đầu lớn và rời xa mình. Có nhiều điều 2 mẹ con không hiểu nhau. Tối hôm qua, 2 mẹ con nhắn tin rất dài. Con gái nói mẹ thay đổi và không còn thương con như trước nữa”, Lưu Hương Giang chia sẻ.

Đạp gió bản Việt: Lưu Hương Giang tiết lộ không hòa hợp với con gái - 2

Lưu Hương Giang hóa thân thành con gái của mình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, thông qua màn hóa trang đặc biệt tại chương trình, cô muốn nói với con gái rằng những gì mà cô thực hiện luôn đi cùng mong muốn có một nền tảng vững chắc cho con và gia đình.

“Tình yêu của mẹ dành cho con chưa bao giờ vơi đi cả”, Lưu Hương Giang xúc động.

Lắng nghe câu chuyện nhiều cảm xúc của Lưu Hương Giang, ca sĩ Phương Vy không khỏi xúc động. Cô cho biết cùng là mẹ, nên cô phần nào thấu hiểu và đồng cảm với cảm xúc và tâm trạng của Lưu Hương Giang.

Tương tự Lưu Hương Giang, ca sĩ Hồng Nhung cũng hóa thân thành con gái của mình. Song cô lại nhí nhảnh, hồn nhiên, tái hiện màn chê bai của con gái ruột dành cho mình với giọng điệu đáng yêu. Hình ảnh hài hước của Hồng Nhung khiến các “chị đẹp” cười không ngừng.

Đạp gió bản Việt: Lưu Hương Giang tiết lộ không hòa hợp với con gái - 3

Hồng Nhung nhí nhảnh khi vào vai con gái của mình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Đạp gió bản Việt: Lưu Hương Giang tiết lộ không hòa hợp với con gái - 4

H’Hen Niê mặc bộ trang phục mà mẹ cô trân quý (Ảnh: Ban Tổ chức).

Dịp này, H’Hen Niê cũng gây chú ý khi chọn hóa thân thành mẹ của mình. Cô mặc lại bộ trang phục của mẹ, đồng thời cho biết đây là trang phục mẹ cô mặc mỗi dịp tết để chụp hình. Thậm chí, ngay cả đôi dép, mẹ cô cũng rất trân quý, cẩn thận gìn giữ, kẹp nách mà không dám mang.

“Hôm nay tôi hóa thân thành mẹ ở thời điểm sinh người con thứ 5. Mẹ tôi sinh đến 9 người con và là người rất tình cảm, tôi học được rất nhiều tính tốt của mẹ. Với tôi, mẹ rất tuyệt vời”, cô tự hào khi nói về mẹ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win