Tuấn Trần (phải), Nghiêm Anh Hiếu (giữa) trong Sao nhập ngũ 2024

Tuấn Trần (phải), Nghiêm Anh Hiếu (giữa) trong Sao nhập ngũ 2024

Một điều khá thú vị là Nghiêm Anh Hiếu là binh nhì duy nhất không hoạt động trong showbiz Việt. Anh còn có tên gọi khác là Xemesis, nổi tiếng trong cộng đồng streamer ở Sài Gòn.

“Nhìn ổng cưng quá”

Ngay từ tập 1, nhiều khán giả đã bất ngờ về hình ảnh chú bộ đội mũm mĩm, dáng vẻ ngây thơ đáng yêu Nghiêm Anh Hiếu khi giới thiệu về mình.

Trailer tập 4 Sao nhập ngũ 2024

Còn trong tập 3, cảnh tập thể dục buổi sáng của Nghiêm Anh Hiếu cũng đốn tim khán giả bởi sự hài hước. Vóc dáng đã cản trở Hiếu nhiều trong thao tác nhưng anh luôn nỗ lực cố gắng hết sức trên thao trường.

“Tui xem mùa này chủ yếu vì ông Hiếu”, “Hiếu ú ụ nhưng rất cố gắng và dễ thương”, “Thương ông Hiếu quá. Cute quá đáng, mấy người mũm mĩm thường nóng nực hơn mấy người khác, ăn cơm mồ hôi đổ ướt cả áo, cả mặt thấy thương” – là những nhận xét của khán giả về binh nhì Hiếu.

Binh nhì Nghiêm Anh Hiếu trong Sao nhập ngũ 

Binh nhì Nghiêm Anh Hiếu trong Sao nhập ngũ

Trước những cái tên khán giả đặt cho mình, Nghiêm Anh Hiếu bảo không bất ngờ lắm vì trước giờ cũng nhiều người ghẹo như vậy, nhưng: 

“Tôi bất ngờ là sự quan tâm của mọi người. Tôi không hoạt động trong showbiz, tham gia Sao nhập ngũ cùng với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng mà lại được chú ý nên cảm thấy hạnh phúc”, Hiếu chia sẻ với Tuổi Trẻ Online.

Sao nhập ngũ nhắc nhở điều quan trọng trong cuộc sống

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình đầu tiên mà Nghiêm Anh Hiếu tham gia. 

Anh chia sẻ: “Trước giờ tôi chỉ hoạt động trong lĩnh vực của mình thôi. Độ Mixi là bạn tôi. Anh ấy đi Sao nhập ngũ năm ngoái về và kể cho tôi nghe về chương trình. 

Cái cách Độ Mixi nói về chuyến đi ấy khiến tôi cảm giác như người bạn của mình có ký ức tuyệt vời để nhớ suốt đời. 

Điều này khiến tôi thấy chương trình hấp dẫn quá mức. Vì vậy khi Sao nhập ngũ mời, tôi nhận lời ngay”.

Các chiến sĩ trong Sao nhập ngũ 2024 - Ảnh: BTC

Các chiến sĩ trong Sao nhập ngũ 2024 – Ảnh: BTC

Vậy là Nghiêm Anh Hiếu bước vào quân ngũ. Ngày đầu tiên, anh nhận ra sự “ghê gớm” của môi trường quân đội. Bốn ngày đầu tiên da anh đỏ ửng như bị cháy nắng. Trên thao trường, ở phòng ăn, Anh Hiếu luôn đổ mồ hôi ướt đẫm.

“Nếu biết trước khó, mệt vậy có khi ban đầu tôi từ chối tham gia đó chứ”, Anh Hiếu cười giòn tan. 

Nhưng rồi anh bảo: “Nói vậy thôi chứ chắc chắn 100% là tôi tham gia rồi. Khó khăn khổ cực chỉ tạm thời thôi nhưng cái mà tôi nhận được khi tham gia Sao nhập ngũ đó là một phiên bản Nghiêm Anh Hiếu tốt hơn. 

Sống những ngày trong quân ngũ giúp tôi rút ra nhiều bài học vô giá, nhắc nhở mình điều gì là quan trọng trong cuộc sống, có tiền cũng không mua được”.

  • Mono tránh nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi được hỏi về anh trai

    Mono tránh nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi được hỏi về anh traiĐỌC NGAY

Bài học ấy, theo anh đó là biết bảo vệ sức khỏe của mình và cách sinh hoạt hằng ngày phải điều độ. 

“Tư duy tôi cũng thay đổi nhiều, tôi quyết đoán hơn, nghiêm túc hơn. Nếu cái gì cần làm là phải làm liền chứ không phải nhây nhây như trước nữa”, Hiếu bày tỏ.

Giờ đây, Anh Hiếu đã kết thúc vai trò anh bộ đội, trở về với cuộc sống đời thường. Nhưng tình “đồng chí” với các nghệ sĩ đến nay vẫn còn duy trì thân thiết.

“Nếu có cơ hội tham gia lại, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục. Nhưng mà giờ tôi phải giảm cân trước để có cơ hội thành 6 múi, địch lại được với các anh bộ đội đẹp trai trong đó. 

Chứ bây giờ tôi đã mập rồi còn lùn, tay thì ngắn, lưng lại dài, đối đầu với Mai Tài Phến, Tuấn Trần chịu không nổi”, Hiếu vui vẻ nói.

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: truyền hình, sân khấu, âm nhạc. Chương trình đã có 14 mùa.

Sao nhập ngũ 2024 ngoài Nghiêm Anh Hiếu còn có bảy binh nhì khác là Nguyễn Huỳnh Sơn (Soobin Hoàng Sơn), Mai Đại Bình (Mai Tài Phến), Nguyễn Việt Hoàng (Mono), Trần Duy Tuấn (Tuấn Trần), Phạm Hoàng Hải (16 Typh), Huỳnh Ngọc Lập (Huỳnh Lập) và La Vĩnh Phát (Phát La).

Qua 3 tập phát sóng khán giả nhận xét dù đôi chỗ xem vẫn còn cảm giác nghệ sĩ diễn nhưng năm nay chương trình cho thấy được sự nghiêm túc của môi trường quân đội. Tập đầu tiên đã đi thẳng vào vấn đề huấn luyện chứ không bị rườm rà.

Tin tức giải trí 4-12: Khán giả Tin tức giải trí 4-12: Khán giả ‘hóng’ khi Sao nhập ngũ 2024 toàn tên hot

Một số tin tức đáng chú ý: Khán giả ‘hóng’ khi Sao nhập ngũ 2024 toàn tên hot; Lệ Quyên cover Ngày mai người ta lấy chồng; ‘Kill this love’ của BlackPink vượt 1,9 tỉ lượt xem trên YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88