Người đứng đầu bóng đá Malaysia tiết lộ rằng ông từng đàm phán với HLV Park Hang Seo vào năm 2022, thời điểm chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ còn một năm hợp đồng với đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo suýt phá hợp đồng với đội tuyển Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo từng suýt nữa nhận lời làm HLV trưởng đội tuyển Malaysia (Ảnh: Mạnh Quân).

HLV Park Hang Seo là một trong những ứng cử viên nặng ký tiếp quản ghế nóng của đội tuyển Malaysia. Chủ tịch Hamidin Mohd Amin tự tin rằng có thể thuyết phục ông thầy người Hàn Quốc gia nhập đội bóng.

Ông Hamidin Mohd Amin cho biết: “Tôi có thể chia sẻ rằng HLV Park Hang Seo suýt nữa chuyển tới làm việc ở Malaysia. Ông ấy bày tỏ việc sẵn sàng phá hợp đồng ở đội tuyển Việt Nam. Ông muốn tới Malaysia và huấn luyện các cầu thủ nhập tịch.

Ông Park nói rằng đội tuyển Malaysia có nhiều cầu thủ nhập tịch sáng giá như Corbin Ong, Mohamadou Sumareh. Mặc dù từng giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Malaysia nhưng ông ấy vẫn muốn tới đây làm việc”.

HLV Park Hang Seo suýt phá hợp đồng với đội tuyển Việt Nam - 2

HLV Park Hang Seo chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào sau khi rời khỏi đội tuyển Việt Nam (Ảnh: VFF).

Mặc dù vậy, sau quá trình phỏng vấn các ứng viên cho ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã lựa chọn một HLV khác người Hàn Quốc là Kim Pan Gon. Dù sao, họ cũng hài lòng với sự lựa chọn này khi đội tuyển Malaysia thăng tiến sau khi HLV Kim Pan Gon dẫn dắt.

Dưới thời HLV này, đội tuyển Malaysia đã nhảy từ thứ 157 lên thứ 130 thế giới. Họ đã giành quyền tham dự Asian Cup 2023 và giành hai chiến thắng ở vòng loại thứ hai World Cup 2026.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo vẫn chưa quyết định gia nhập đội bóng nào sau khi rời đội tuyển Việt Nam. Ông đã nhận được không ít lời mời từ Đông Nam Á nhưng chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex