XEM CLIP:

Ngày 15/1, Đội Tuần tra Kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7 (Phòng 8, Cục CSGT) cho biết đã xác định được tài xế lái ô tô chạy ngược chiều vun vút trên cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. Cụ thể, tài xế là bà N.T.T.M. (ngụ thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) điều khiển xe 93A-296…

Làm việc với lực lượng CSGT, bà M. thừa nhận khoảng 8h30 ngày 14/1, có điều khiển ô tô đi ngược chiều trên cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ.

cao toc.jpg
Bà M. lái ô tô đi ngược chiều trên cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. Ảnh: Chụp màn hình. 

Đội Tuần tra Kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7 đã lập biên bản bà M. với hành vi “điều khiển xe ô tô đi ngược chiều trên cao tốc”.

Lực lượng CSGT khuyến cáo người dân khi lưu thông trên tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ phải tuân thủ các quy định của pháp luật để đảm bảo an toàn cho mình và cho người khác khi tham gia giao thông. Tuyệt đối không được đi ngược chiều trên cao tốc. 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip này. Người đăng tải clip cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 cùng ngày. Đoạn clip sau khi đăng tải khiến nhiều người bức xúc, vì hành vi trên có thể gây tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xác minh clip ô tô chạy ngược chiều vun vút trên cao tốc Mỹ Thuận – Cần ThơLực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đang xác minh đoạn clip được cho là ghi lại cảnh ô tô chạy ngược chiều trên cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ.