Truyền thông Nhật Bản đưa tin nữ diễn viên Ryoko Hirosue (43 tuổi) đã quyết định kết hôn với Shusaku Toba (45 tuổi), đầu bếp nổi tiếng tại một nhà hàng Pháp.

hirosue ryouko2 2.jpg
 Ryoko Hirosue dự định sẽ kết hôn với đầu bếp Toba.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết, cả hai dự định kết hôn vào thời điểm thích hợp và muốn năm 2024 là khởi đầu cho cuộc sống mới. “Có lẽ họ sẽ tiến hành kết hôn sớm nhất là vào mùa hè này”, nguồn tin chia sẻ.

Ryoko Hirosue có 2 con trai và 1 con gái. Nếu cô kết hôn với đầu bếp Toba thì đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ 3 của cô. Đầu bếp Toba có 2 con riêng trước khi đến với ngọc nữ.

Hồi tháng 6/2023, cặp đôi đã gây chú ý vì bê bối ngoại tình. Hirosue ly hôn nghệ sĩ Candle Jun (49 tuổi) vào tháng 7/2023 giữa bê bối ngoại tình. Đầu tháng 11, Toba cũng hoàn tất việc ly hôn với quyền nuôi con thuộc về vợ anh.

uuzvq3lml bkiqyakc1vfhnrri0ruqxg.jpg
Cả hai ngồi chung khung hình trong một chương trình năm 2021.

Theo truyền thông, đầu bếp Toba đã thống nhất ly hôn nhưng mất thời gian thỏa thuận về các điều khoản như tiền cấp dưỡng, quyền nuôi con và phân chia tài sản. 

Một nguồn tin quen biết với cả hai tiết lộ: “Trong khoảng thời gian này, họ tiếp tục mối quan hệ một cách thận trọng đồng thời tôn trọng gia đình nhau. Đó là lý do tại sao họ chưa gặp nhau dù chỉ một lần kể từ vụ bê bối ngoại tình”. 

Nguồn tin này cho biết thêm, trong giai đoạn bê bối tình cảm, cả hai đã trao đổi thư từ, gọi video cho nhau. 

Ryoko Hirosue là một trong những diễn viên được yêu thích nhất nhì làng giải trí Nhật Bản. Cô được mệnh danh là “quốc bảo nhan sắc của Nhật Bản”, “em gái quốc dân”. 

Cô từng tham gia phim Departures – tác phẩm đoạt tượng vàng Oscar hạng mục Phim không nói tiếng Anh xuất sắc.  

Clip Ryoko Hirosue trong phim ‘Departures’:

Ngọc nữ Nhật Bản tuyên bố ly hôn sau scandal ngoại tìnhNữ diễn viên Ryoko Hirosue vừa đưa ra thông báo ly hôn qua công ty quản lý hôm 23/7.