Sáng 16.1, CLB Công an Hà Nội (CLB CAHN) tổ chức lễ ra mắt và ký hợp đồng với HLV Kiatisak Senamuang. Nhà cầm quân người Thái Lan được bổ nhiệm vào “ghế nóng” đội đương kim vô địch V-League đến hết mùa giải này, sau đó đôi bên sẽ cân nhắc đàm phán để tiếp tục kéo dài hợp đồng.

Trong ngày HLV Kiatisak gia nhập CLB CAHN, vợ ông, bà Asarapa Senamuang lặng lẽ đứng từ xa quan sát chồng. “Nội tướng” yêu thương của ông Kiatisak đứng nép ở một bên cửa, lấy điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của chồng trên cương vị mới.

'Nội tướng' của HLV Kiatisak đứng từ xa, nhìn chồng ra mắt CLB CAHN- Ảnh 1.

Bà Asarapa Senamuang, vợ của HLV Kiatisak Senamuang

NGỌC TRÀ

'Nội tướng' của HLV Kiatisak đứng từ xa, nhìn chồng ra mắt CLB CAHN- Ảnh 2.

Bà Asarapa Senamuang (ngoài cùng bên trái) cùng gia đình cổ vũ cho HLV Kiatisak và CLB HAGL

FBNV

HLV Kiatisak cũng trìu mến nhìn vợ. Ngay sau lễ ra mắt và trả lời phỏng vấn báo chí kéo dài khoảng 40 phút, chiến lược gia người Thái Lan hoàn thành nốt các thủ tục với CLB, rồi đưa vợ đi ăn uống, nghỉ ngơi.

Bà Asarapa Senamuang đã đồng hành cùng HLV Kiatisak trong mọi cung bậc thăng trầm của sự nghiệp. Ngày “Zico Thái” mới sang Việt Nam để dẫn dắt HAGL, bà Asarapa thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội những bức ảnh, chia sẻ những kỷ niệm cùng chồng vơi đi nỗi buồn xa cách.

HLV Kiatisak rất yêu thương vợ, hầu như mỗi ngày ông đều gọi điện về cho vợ con vài lần. Hồi còn cách ly ở khách sạn tại TP.HCM đầu năm 2021, mỗi khi ăn cơm, Kiatisak cùng vợ đều kết nối online để ăn cùng nhau.

Vì sao CLB Công an Hà Nội chọn HLV Kiatisuk chứ không phải ông Polking?

Sau trận thua CLB Sài Gòn ở vòng 1 V-League 2021 và trở về phố núi Pleiku, sau giờ làm việc, sinh hoạt với đội, HLV Kiatisak trở về phòng và lập tức kết nối với vợ ở quê nhà. Ông ôm đàn guitar hát cho vợ nghe những bài mà bà thích còn Asarapa Senamuang âu yếm nhìn chồng.

HLV Kiatisak và bà Asarapa Senamuang có chuyện tình đẹp. Họ quen nhau cách đây hơn 20 năm, trong một lần ông Kiatisak thực hiện phỏng vấn. Khi ấy, HLV Kiatisak đang ở đỉnh cao sự nghiệp, còn Asarapa là phóng viên. Bà xã của Kiatisak là con gái của một cựu quan chức cao cấp ở Thái Lan, từng có thời gian du học tại Anh.

Cả hai quen nhau, có thời gian tìm hiểu và nên duyên vợ chồng. Dù ông Kiatisak thường xuyên phải làm việc, thi đấu xa nhà, nhưng với hậu phương vững chãi mang tên Asarapa Senamuang cùng 3 cô con gái xinh xắn, HLV người Thái Lan đã vượt qua tất cả.

Hy vọng với điểm tựa gia đình, HLV Kiatisak sẽ gặt hái thành công ở CLB CAHN như ông vốn mong đợi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win