”Quốc bảo nhan sắc” xứ Hàn tiếp tục mang đến cho khán giả một màn trình diễn đầy cảm xúc.

  • Loạt thành tích khủng của phim Hàn top 1 Việt Nam hiện tại: Thống trị 24 quốc gia còn lập kỷ lục chưa từng có

  • “Quốc bảo nhan sắc” Lee Young Ae khoe thần thái “đỉnh của đỉnh”

  • “Quốc bảo nhan sắc” Lee Young Ae hóa “soái tỷ” chất lừ, có chồng chu đáo vẫn được đại gia theo đuổi ở phim mới

Nhạc Trưởng Maestra – bộ phim mới của quốc bảo nhan sắc Lee Young Ae đã lên sóng đến tập thứ hai và tiếp tục trở thành từ khóa được truyền thông, khán giả Hàn săn đón nhiệt tình. Ở tập thứ hai mới phát sóng tối 10/12 vừa qua, Lee Young Ae tiếp tục mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc khi nhân vật của cô phải đối diện với không ít những biến cố.

Quốc bảo nhan sắc diễn quá đỉnh ở cảnh bị phản bội, ánh mắt xuất sắc giúp rating phim tăng mạnh - Ảnh 1.

Cụ thể ở tập phim thứ 2, Cha Se Eum (Lee Young Ae) có cuộc hội ngộ định mệnh với Yoo Jeong Jae (Lee Moo Saeng) – người yêu cũ của cô. Anh ta đã mua lại The Han River Philharmonic để có cơ hội tiếp cận Se Eum. Trong quá khứ chính Jeong Jae đã cứu Se Eum thoát chết nhưng mối quan hệ của họ không kéo dài khi anh ta bộc lộ xu hướng kiểm soát người yêu một cách thái quá, thậm chí còn quản lý cả cách ứng xử của Se Eum. Kết quả Se Eum đã quyết định chia tay Jeong Jae và tuyên bố luôn với cô âm nhạc mới là điều quan trọng nhất.

Hiện tại khi đã trở thành một người đàn ông giàu có và quyền lực, Jeong Jae tự ý hủy bỏ mọi buổi trình diễn của Se Eum vì muốn cô ly dị chồng. Tuy nhiên điều đó không thể gây áp lực cho vị nữ nhạc trưởng quyền lực này.

Quốc bảo nhan sắc diễn quá đỉnh ở cảnh bị phản bội, ánh mắt xuất sắc giúp rating phim tăng mạnh - Ảnh 2.
Quốc bảo nhan sắc diễn quá đỉnh ở cảnh bị phản bội, ánh mắt xuất sắc giúp rating phim tăng mạnh - Ảnh 3.

Biến cố chỉ thực sự xảy đến khi Se Eum bị sốc khi tận mắt chứng kiến chồng mình đang ân ái với một người phụ nữ khác. Cùng lúc này Jeong Jae cũng phát hiện ra mọi chuyện và chứng kiến khoảnh khắc bàng hoàng của người cũ. Se Eum càng sốc hơn khi phải đối diện với người đàn ông mà cô đang cố gắng khước từ ngay lúc bản thân bị phản bội.

Khoảnh khắc Se Eum thấy chồng ngoại tình lại phải đối diện với người đàn ông mà cô luôn khước từ

Sau khi tập hai lên sóng, khán giả một lần nữa phải trầm trồ trước khả năng diễn xuất vô cùng tinh tế của Lee Young Ae. Xuyên suốt cả tập phim, không có bất cứ một giây nào cô đánh mất đi sức hút của mình. Đặc biệt là ở phân cảnh kết thúc tập hai, khi nhân vật nữ chính phát hiện ra mình bị phản bội, ánh mắt bàng hoàng nhưng vẫn rất kiên định của nữ diễn viên khiến người xem phải ngả mũ thán phục. Cũng nhờ vào diễn suất tuyệt vời này mà rating Nhạc Trưởng Maestra có sự tăng trưởng rõ nét ở tập hai, lên con số 4,8% dù phải đối đầu với hàng loạt đối thủ nặng ký từ các đài lớn khác.

Quốc bảo nhan sắc diễn quá đỉnh ở cảnh bị phản bội, ánh mắt xuất sắc giúp rating phim tăng mạnh - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: tvN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win