Đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng không thua trận nào từ đầu mùa giải hạng Nhất Quốc gia 2023/24 và khép lại năm 2023 với vị trí dẫn đầu tuyệt đối. Ngày SHB Đà Nẵng trở về mái nhà xưa V-League thực sự không còn xa nếu duy trì phong độ hiện tại.

  • Cuộc đua trụ hạng V-League: 'Phép màu' không đến cho SHB Đà Nẵng

    Cuộc đua trụ hạng V-League: ‘Phép màu’ không đến cho SHB Đà Nẵng

     11/08/2023 19:40

Ở trận đấu trên sân Bà Rịa thuộc vòng 8 gặp chủ nhà Bà Rịa Vũng Tàu, SHB Đà Nẵng có khởi đầu không suôn sẻ khi bất ngờ để thua ở phút thứ 3. Văn Bình đã giúp đội bóng có biệt danh “Ó biển” mở tỷ số.

SHB Đà Nẵng trở lại mạnh mẽ, đường về V-League không xa - Ảnh 1.

Hà Minh Tuấn của SHB Đà Nẵng đang tiến trước một bước trong cuộc đua lên hạng với PVF-CAND (đỏ). Ảnh: VPF

Nhưng nỗ lực không mệt mỏi của đại diện miền Trung đã giúp họ thắng tưng bừng ở 20 phút cuối trận. 

Từ phút 75, Trần Vương, Minh Quang và Quách Tân đã lần lượt tỏa sáng, ghi 3 bàn để ấn định chiến thắng 3-1 cho đội khách.

SHB Đà Nẵng trở lại mạnh mẽ, đường về V-League không xa - Ảnh 2.

Văn Long đã có 4 bàn cho SHB Đà Nẵng, giúp CLB này bất bại sau 8 vòng đấu. Ảnh: VPF

Có thêm 3 điểm trận này, SHB Đà Nẵng có 17 điểm và vẫn vững vàng ở ngôi đầu bảng. Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng chưa thua trận nào, thắng 5, hoà 2 và cho thấy sự quyết tâm ở cuộc đua lên hạng năm nay.

SHB Đà Nẵng trở lại mạnh mẽ, đường về V-League không xa - Ảnh 3.

BXH giải hạng Nhất QG sau vòng 8

Với lực lượng được đánh giá có thừa kinh nghiệm, gồm nhiều cầu thủ có năng lực như Văn Long, Minh Tuấn, Minh Quang, Đình Duy, Phi Hoàng, Văn Biểu… SHB Đà Nẵng rõ ràng được đánh giá cao ở cuộc đua lên hạng năm nay.

Thầy trò HLV Việt Hoàng đang hơn Bà Rịa Vũng Tàu (xếp hạng 4) đến 5 điểm. Bất ngờ lớn đến hiện tại là việc Huế xếp nhì bảng với 13 điểm, bằng với CLB hạng 3 là PVF-CAND nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số phụ. 

PVF-CAND là CLB rất khát khao lên hạng và là đối thủ được đánh giá là chính của SHB Đà Nẵng mùa này. Tuy nhiên, sự lận đận của họ từ nhiều năm qua là điều có thể thấy rõ. Mùa 2023/24 hiện tại, PVF-CAND khởi đầu chậm chạp và đó là nguyên do khiến họ thua kém đội bóng sông Hàn.

Sau vòng đấu này, giải hạng Nhất Quốc gia 2023/24 tạm nghỉ đến ngày 17/2 để đội tuyển Việt Nam hội quân dự Asian Cup 2023. Diải hạng Nhất quốc gia năm nay có 1,5 suất thăng hạng, gồm 1 suất trực tiếp và suất còn lại là trận tranh play-off giữa đội đứng thứ nhì giải này với đội đứng vị trí 13 của V-League 2023-2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win