Theo PhoneArena, mặc dù danh sách hiện đã bị xóa trên Walmart nhưng thông tin Galaxy S24+ ban đầu cho thấy thiết bị sẽ có lựa chọn màu Onyx Black kết hợp RAM 12 GB. Ngoài ra, điện thoại bị rò rỉ còn có tính năng AI Live Translate mới cho phép hai người nói bằng các ngôn ngữ khác nhau và người ở đầu dây bên kia sẽ nghe thấy cụm từ đã dịch.

Walmart vô tình làm rò rỉ Galaxy S24+- Ảnh 1.

Các bằng chứng cho thấy Galaxy S24+ sẽ mang đến nhiều sức mạnh về AI

REUTERS

Dựa trên báo cáo gần đây cho thấy tính năng cuộc gọi AI sẽ không chỉ dành riêng cho dòng Galaxy S24. Ngay cả những người dùng không sử dụng thiết bị Samsung cũng sẽ được hưởng lợi từ tính năng này.

Một phần quan trọng khác của danh sách cho biết màn hình của Galaxy S24+ sẽ có kích thước 6,7 inch, lớn hơn một chút so với màn hình 6,6 inch của Galaxy S23+. Ngoài ra, nó cũng có pin lớn hơn ở mức 4.700 mAh. Tuy nhiên, kết nối vệ tinh khẩn cấp không xuất hiện trên chiếc điện thoại sắp tới, mang đến khả năng tương đương với SOS khẩn cấp qua vệ tinh của dòng iPhone 14 trở về sau.

Nói về tính năng này, người đứng đầu bộ phận kinh doanh SLSI của Samsung, John Yong-in Park, cho biết vào tháng 10 vừa qua rằng tính năng khẩn cấp này sẽ giúp ích cho những người cần hỗ trợ ngay lập tức khi đang ở tình trạng không có kết nối di động.

Các tính năng khác sẽ khiến người hâm mộ ngạc nhiên bao gồm Generative Edit cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh khi di chuyển một cách dễ dàng. Tính năng này được cho là cần có kết nối internet, có nghĩa người dùng cần đảm bảo kết nối trên Galaxy S24+ để khai thác hết sức mạnh mới nhất của nó. Ngoài ra, Galaxy S24+ được cho là cung cấp nhiều tính năng AI hơn nữa khi được ra mắt.

Cuối cùng, các rò rỉ cho thấy biến thể Plus của dòng Galaxy S24 sẽ có camera 50 MP và thậm chí là trang bị một phiên bản ChatGPT riêng được gọi là Gauss.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88